บริษัท จอยไลฟ์สมาร์ท จำกัด

                      ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 โดยเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นต่างๆ ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าองค์กร และลูกค้าทั่วไป เรามีทั้งในส่วนของ Software และ Hardware ควบคู่ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าเราตั้งแต่ต้นไปจนจบกระบวนการทุกขั้นตอน ในส่วนของ Software นั้น เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน IOT (Internet Of Thing) ซึ่งรวมโซลูชั่นไว้มากมาย อาทิเช่น สมาร์ทโฮม สมาร์ทวิลเลจ และโซลูชั่นในการประยุกต์ IOT เข้ากับกลุ่มลูกค้าองค์กร โดยหลักๆ กลุ่มลูกค้าของเราที่ใช้บริการด้าน IOT นั้น ก็จะเป็นในกลุ่มของโครงการบ้าน และผู้รับเหมา เป็นส่วนใหญ่

CCTV Solution

นอกจากโซลูชั่นสำหรับกลุ่มของ IOT แล้ว เราก็ยังมีในส่วนของ CCTV Solution ที่ทำได้ทั้ง Face Recognition, Thermal Network, Parking System, CCTV Center และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่มีการร่วมงานทั้งในส่วนของภาครัฐบาล และเอกชน พร้อมทั้งเรายังเป็นตัวแทนแบรนด์กล้องวงจรปิด “ต้าหัว (Dahua)” อีกเช่นกัน

Wavlink Authorized

                 ด้านของ Hardware บริษัท จอยไลฟ์สมาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบรนด์สินค้า Wavlink ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมีอุปกรณ์ทั้งในกลุ่มของ Network, Docking Station, USB Hub ที่เป็นแบรนด์ดังในฝั่งยุโรป ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในเรื่องของคุณภาพ และราคาที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ช่วยตอบโจทย์ได้ในด้านต่างๆ ของทั้งกลุ่มลูกค้าระดับองค์กร และลูกค้าทั่วไปได้เป็นอย่างดี

Joylife Total Service

                 สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป เราก็มี Joylife Total Service ที่ช่วยให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนแนะนำอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า ไปจนถึงการช่วยติดตั้งอุปกรณ์ให้ที่บ้านลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งเอง พร้อมทั้งสอนวิธีการใช้งาน การแก้ไขปัญหาเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ และพึงพอใจกับการใช้บริการเรามากที่สุด